Ngày hội bán hàng Petrolimex Kiên Giang

Võ Chí CôngPKC - Kiên Giang
02:38' CH - Chủ nhật, 14/06/2015

Trong 2 ngày 13 & 14.6.2015 Công ty TNHH Xăng dầu Kiên Giang (Petrolimex Kiên Giang) tổ chức Ngày hội bán hàng tại Cửa hàng Xăng dầu (CHXD) Số 03 - khu phố 6, thị trấn Giồng Riềng, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.


Lãnh đạo và CBNV tại sự kiện Ngày hội bán hàng Petrolimex

Tham gia các hoạt động tại Ngày hội bán hàng có đại diện Ban Tổng giám đốc, Lãnh đạo và CBNV các Phòng nghiệp vụ, Đoàn Thanh niên và Cửa hàng trưởng CHXD số 3. Ngày hội bán hàng tuy lần đầu được Petrolimex Kiên Giang tổ chức nhưng đã gặt hái nhiều thành công, công tác chuẩn bị được thực hiện chu đáo, hình ảnh thương hiệu Petrolimex đã tạo dấu ấn đẹp đối với nhân dân địa phương. Với hàng ngàn lượt khách ghé tham quan mua hàng, hàng trăm sản phẩm Dầu nhờn Petrolimex và Nước giặt Jana đã được phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Petrolimex Kiên Giang đã giới thiệu đến người tiêu dùng công nghệ thay dầu xe máy bằng thiết bị hút chân không, khách hàng được miễn phí tiền công khi thay dầu nhờn và được tặng kèm 01 chai Nước giặt Jana 300gr. Mua dầu mỡ nhờn Petrolimex được tặng nón Petrolimex và nhiều quà tặng hấp dẫn khác…


Thay dầu nhờn miễn phí tiền công thay dầu

Phát biểu cảm nghĩ khi phương tiện của mình được thay dầu nhờn miễn phí tiền công. Anh Lê Thành Bình ngụ Khu vực 6, TT Giồng Riềng nói: “Tôi đã sử dụng dầu nhớt Petrolimex và nhận thấy, đây thật sự là sản phẩm chất lượng tốt. Nay có thêm sản phẩm mới là xà bông nước để giặt đồ, chắc chắn nhà tôi sẽ rất thích và tôi sẽ giới thiệu cho anh em bạn bè cùng sử dụng hàng của Công ty. Tới xem ngày hội bán hàng này tôi thấy thật vui và ý nghĩa, mình là người Việt Nam thì phải ủng hộ hàng Việt Nam”.


Anh Lê Thành Bình ngụ Khu vực 6, TT Giồng Riềng vui vẻ mua Nhớt và nước giặt Jana Petrolimex

Sự kiện Ngày hội bán hàng lần này là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Petrolimex Kiên Giang từ nay đến cuối năm 2015 tại hệ thống các CHXD trực thuộc nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm Petrolimex đến người tiêu dùng Kiên Giang.

Một số hình ảnh của ngày hội bán hàng Petrolimex tại CHXD số 3:

Chương trình khuyến mại các sản phẩm Petrolimex áp dụng tại Ngày hội Bán hàng từ ngày 13 đến 14.6.2015, cụ thể:

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn